Xu hướng dùng nước hoa của phái mạnh trong năm nay

Hỏi: Xu hướng dùng nước hoa của phái mạnh trong năm nay?

Trả lời:  Xịt toàn thân hương nước hoa quyến rũ và tiện lợi, được đánh giá là xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2016.

Nam giới chứa nồng độ testosterone cao hơn nữ giới nên nam giới có  mùi hương cơ thể đặc trưng hơn. Người làm việc trong môi trường stress cao , thường xuyên vận động, cộng hưởng cùng lỗ chân lông to hơn nữ giới sẽ khiến nam giới dễ dàng đổ mồ hôi hơn và giải phóng mùi hương đặc trưng hơn phái nữ.

Có một điều mà đấng mày râu cần phải hiểu: Không có gì khiến một phụ nữ thất vọng hơn là yêu phải một người đàn ông có vẻ bề ngoài nhếch nhác, mùi cơ thể toát ra quá đặc thù. Đương nhiên không hẳn người phụ nữ nào cũng thích người đàn ông “dát” lên người trăm thứ hàng hiệu, nhưng chí ít người đàn ông đó cũng phải có “gout” thời trang riêng, biết phong cách nào là phù hợp với bản thân, phải trông thật gọn gàng, và duy trì đuợc hương thơm nam tính.

Mới đây X-Men đã cho ra đời “Xịt toàn thân hương nước hoa không gas” với đa dạng mùi hương và khả năng tối đa hóa sự tiện lợi, điều này sẽ giải quyết được mùi cơ thể, lưu giữ hương thơm dài lâu như phái mạnh đang mong đợi.

Điểm nhấn đột phá của siêu phẩm này chính là công thức không gas, cung cấp lượng nước hoa nhiều hơn 2 lần so với những sản phẩm nước hoa khác. Với 3 mùi hương và công thức không chứa gas độc đáo, dòng xịt nước hoa toàn thân mới này đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc sáng chế sản phẩm chăm sóc dành cho phái mạnh. Với hương thơm nam tính dài lâu, đem đến sự tự tin, khẳng định chất nam tính suốt ngày dài.

 

Đừng bao giờ cố hữu một giải pháp nào đó vì cho rằng bản thân mình vốn đã quen với nó. Những người đàn ông tự tin biết mình là ai, luôn tìm cho mình những giải pháp tốt nhất để lưu giữ hương thơm trên cơ thể để luôn sẵn sàng “đốn tim” người khác.

Quang Tuấn (Sinh viên ĐH) chia sẻ: “Lăn khử mùi hay nước hoa đối với đàn ông đều cần thiết, tuy nhiên chúng lại thiếu tính tiện lợi. Sẽ không bao giờ bạn biết được thứ gì phù hợp với bản thân mình nhất khi chưa trải nghiệm đó. Đó là điều tôi hiểu được khi thử dùng xịt toàn thân hương nước hoa X-Men. Với 3 mùi hương đa dạng của dòng này, tôi có thể gần như yên tâm tuyệt đối trong tất cả các hoạt động trong ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *