Bạn biết phòng khám nào làm việc không ngày nghỉ ở HN?

Phòng khám đa khoa xã đàn

Khi mắc bệnh, hoặc gặp phải những bất thường về sức khỏe điều chúng ta quan tâm đầu tiên đó chính là làm sao để khám chữa bệnh an toàn hiệu quả nhất. Và một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được rất nhiều người đánh giá cao đó chính là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

  • Là Phòng khám không ngày nghỉ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế làm việc không ngày nghỉ. Nếu như trước kia nghĩ đến việc đi khám chữa bệnh người bệnh sẽ nghĩ mình phải nghỉ làm, nghỉ học để đi khám. Thì giờ đây người bệnh hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian rảnh, ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính để đi khám chữa bệnh.

Phòng khám hiện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, từ 8-20h30 giúp người bệnh hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian khám chữa phù hợp. Bên cạnh đó, thông qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại sẽ giúp người bệnh lấy mã số khám trực tuyến và đến khám mà không mất nhiều thời gian phải đến sớm xếp hàng chờ lấy số. Đến khám chỉ cần đọc mã số người bệnh lập tức được hướng dẫn làm thủ tục, mua sổ khám và đến phòng chờ khám, không phải qua nhiều thủ tục hành chính.

Khám và chữa bệnh tại pk

  • Chi phí công khai, minh bạch

Mọi chi phí thăm khám, chữa bệnh đều được niêm yết công khai tại quầy thu phí các tầng hoặc tại sảnh tầng 1, được bác sĩ thông báo cụ thể trước khi điều trị giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí khám chữa bệnh. Mọi chi phí thăm khám, xét nghiệm phí điều trị đều có hóa đơn rõ ràng cho người bệnh. Nếu người bệnh yêu cầu viết hóa đơn đỏ chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, để người bệnh có thể được hưởng bảo hiểm từ một số đơn vị bảo hiểm khác. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều đúng tiêu chí, hợp lý phù hợp với người bệnh, không có chuyện “chặt chén” người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với những gì cố gắng, chúng tôi mong muốn mang đến cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại chúng tôi đang thực hiện thăm khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn nam nữ, bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao, bằng kỹ thuật điều trị hiện đại kết hợp y học cổ truyền bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại.

Nếu bạn còn băn khoăn, cần chia sẻ giải đáp mọi thắc mắc về phòng khám, hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bệnh lý kịp thời nhé. Phòng khám làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *