Những loại nước ép giúp tóc dài nhanh

Để có một mái tóc dài, đẹp và suôn mượn là điều mong muốn của rất nhiều các chị em. làm thế nào để chị em có một mái tóc dài mượn. Với những chất dinh dưỡng có trong các loại trái cây sẽ giúp phục hồi cho những mái tóc bị hư tổn, làm tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn và đặc biệt làm cho mái tóc có thể mọc nhanh và dày hơn trông thấy. Hãy cùng tìm hiểu công dụng thần kỳ của các loại nước ép giúp tóc nhanh dài này nhé.

Những loại nước ép giúp tóc dài nhanh

1. Nước ép cà rốt
Cà rốt chứa nhiều vitamin C và beta-carotene nuôi dưỡng da đầu và tăng cường chất lượng, độ bóng cho mái tóc. Thường xuyên ủ tóc với nước ép cà rốt, mái tóc của bạn sẽ dài nhanh và khoẻ.

Nước ép cà rốt- giúp tóc dài suôn mượt
Nước ép cà rốt- giúp tóc dài suôn mượt

2. Nước ép kiwi
Áp dụng ủ tóc với nước ép kiwi hai lần một tuần là cách để sở hữu mái tóc dài mượt nhanh chóng. Ngoài việc ủ tóc, uống loại nước ép này cũng giúp cũng cấp dinh dưỡng cho cơ thể rất tốt. Vitamin E và C có trong kiwi sẽ giúp tóc dài nhanh trông thấy.

3. Nước ép hành tây
Nước ép hành tây được cho là tốt nhất dành cho những người ao ước có mái tóc dài và khoẻ. Để cải thiện độ dài của tóc và thoát gàu, bạn hãy gội đầu với loại nước ép này mỗi tuần. Bạn sẽ thấy tác dụng sau 1 tháng sử dụng.

Nước ép hành tây là phương pháp điều trị tự nhiên và an toàn cho tóc. Ngoài việc giúp mọc tóc, nuôi dưỡng da đầu và giữ cho tóc khỏe mạnh, nó còn giúp tái tạo nang tóc. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với hành tây thì không nên sử dụng, vì nó có thể gây tấy đỏ và ngứa.

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây

4. Nước ép dâu tây
Để kích thích tóc mọc nhanh, hãy gội đầu với nước ép dâu tây hai lần một tuần. Vitamin và protein của dâu tây sẽ cung cấp những dinh dưỡng cơ bản cho tóc của bạn.

5. Nước ép nha đam
Nước ép nha đam có nhiều đặc tính tốt cho sức khoẻ. Đồng thời lượng enzym có trong nha đam giúp nuôi dưỡng và tăng cường độ bóng cho tóc từ gốc. Sau khi gội đầu hãy ủ tóc cùng loại lá này trong 10 phút, gội lại bằng nước sạch sẽ có mái tóc dài như mong muốn.

Giúp tóc dài nhanh bằng nha đam
Giúp tóc dài nhanh bằng nha đam

6. Nước ép ổi
Nước ép ổi chứa nhiều vitamin C, hãy nghiền thêm lá ổi thành bột và đun sôi cùng nước ổi. Dùng hỗn hợp này gội đầu, dinh dưỡng từ ổi sẽ nuôi dưỡng và giúp tóc phát triển.

Để sở hữu một mái tóc dài bồng bềnh không khó phải không nào? Chỉ cần biết cách chăm sóc da đầu, ăn uống hợp lí, giữ cho tinh thần khoẻ mạnh là bạn có thể sở hữu ngay một mái tóc dài thướt tha, óng ả. Thật đơn giản phải không nào? Hãy lưu lại để áp dụng và xem hiệu quả bất ngờ của phương pháp này nhé. Xem thêm nước ép giúp da đẹp, ngực nở chuẩn không cần chỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *