Nhóm máu nào hợp với loại trà nào

Hỏi: Chọn trà như thế nào cho phù hợp với nhóm máu

Trả lời: Nhóm máu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định sức khỏe. Ăn uống sao cho phù hợp với nhóm máu là điều rất đáng để chúng ta lưu ý tới. Dưới đây xin giới thiệu một số loại trà phù hợp với nhóm máu

 

Nhóm máu A

Người nhóm máu A thường dễ bị căng thẳng vì vậy nên chọn những loại trà xanh, trà cúc vạn thom, trả hoa nhài để giúp kiểm soát loại bỏ stress.

Nhóm máu B

Do tốc độ trao đổi chất chậm nên người nhóm máu B dễ bị tăng cân, mệt mỏi và bồn chồn khó ngủ. Họ nên chọn trà chanh, trà sâm, trà cơm cháy, trà đỏ hoặc trà xanh để làm tăng sự trao đổi chất, giảm mệt mỏi và ngủ ngon hơn vào ban đêm

Nhóm máu AB

Giàu trí tưởng tượng và trực quan nhạy bén là đặc điểm đáng quý của những người nhóm máu này. Đời sống tình dục của họ thường thấp do đó họ không nên uống cà phê. Họ nên uống trà bạc hà, trà việt quất, trà oải hương, trà xanh và trà hoa vàng để tăng ham muốn tình dục và giúp tâm trạng thêm thoải mái.

Nhóm máu O

Những người nhóm máu O dễ bị axit dạ dày và các vấn đề liên quan đến chứng khó tiêu, nên tránh cà phê và thay thế bằng trà. Người nhóm máu O nên uống trà gừng, trà nhân sâm, trà yerba mate và trà xanh. Những loại trà này rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp giảm kích ứng dạ dày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *