Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có tốt không?

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Khi cuộc sống ngày càng chất lượng hơn, mong muốn cải thiện sức khỏe sinh sản người Việt, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội luôn nỗ lực để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đâu là lý do để chọn phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ khám và điều trị bệnh lý.

Hãy cùng tìm hiểu ưu thế của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

– Về vị trí của Phòng khám 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay đầu đường Xã Đàn, hướng giao với Lê Duẩn, Đại Cồ Việt, cụ thể tại số 152 Xã Đàn –Đống Đa – Hà Nội.

– Cơ sở hạ tầng của Phòng khám đa khoa quốc tế

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là tòa nhà 5 tầng khang trang, được thiết kế và xây dựng với mô hình bệnh viện khách sạn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm khám chữa bệnh tuyệt vời, thoải mái như đang ở trong chính căn nhà của mình.

Bên trong phòng khám là các phòng ban, khoa khám chữa bệnh, khoa dược, khoa đông y,…riêng biệt, kín đáo từ nơi ngồi chờ khám và bên trong phòng khám. Phòng khám được chia thành các khoa phòng cụ thể như phòng bác sĩ, phòng khám theo chuyên khoa, phòng thủ thuật, phòng điều trị phụ khoa, phòng điều trị nam khoa, phòng tiêm truyền,…. Giữa các phòng khám, hành lang đều có ghế ngồi, có wifi miễn phí, người bệnh có thể trong thời gian ngồi chờ thì đọc báo, xem tivi miễn phí,…

– Trang thiết bị y tế hiện đại -tiên tiến

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu do đó, phòng khám luôn đi đầu trong việc ứng dụng những phương pháp khám chữa bệnh hiện đại

Về cơ sở vật chất, phòng khám được trang bị thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ tốt nhất cho việc khám và điều trị như phương pháp cao tần công nghệ Mỹ trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát, bảo vệ khả năng sinh sản và tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

– Về đội ngũ y – bác sĩ

Đội ngũ y –bác sĩ chính là một trong những yếu tố nhằm đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại cơ sở y tế. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ ở đây đều có trên 30 năm kinh nghiệm lâm sàng, đã từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ nam khoa và bác sĩ phụ khoa không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có tâm, luôn tận tâm, chu đáo với người bệnh.

– Dịch vụ khám chữa bệnh 

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn nam nữ mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với tất cả những gì mang lại chúng tôi đang nỗ lực xây dựng một phòng khám uy tín chất lượng tạo ra cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Nếu người bệnh có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ theo số hotline: 0969668152 hoăc chat trực tuyến tại website để được bác sĩ và đội ngũ tư vấn giải đáp thắ mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *