NHẬN XÉT VỀ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BÁC SĨ VŨ THỊ THANH DUNG

Khám phụ khoa ở đâu tphcm? Phòng khám phụ khoa tphcm uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là phòng khám phụ khoa Ngoài giờ của bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – BS CK II Sản Phụ khoa. Bác sĩ có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị Sản Phụ khoa. Sau nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ… Hiện nay, bác sĩ Dung đang công tác tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Những thông tin cần biết về bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Bác sĩ Thanh Dung được đào tảo bài bản về chuyên môn. Cùng với đó là gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa. Chính vì thế, bác sĩ Thanh Dung luôn nhận được tín nhiệm của đồng nghiệp. Cũng như sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trong quá trình làm việc.

Bác sĩ CK II Sản Phụ Khoa Vũ Thị Thanh Dung – Bác sĩ giỏi chuyên môn

Bác sĩ Thanh Dung, tốt nghiệp Y khoa tại Đại học Y dược TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ Thanh Dung còn có thời gian tu nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp.

Với nền tảng y khoa vững chắc, bác sĩ Thanh Dung đã nhận được tín nhiệm của lãnh đạo và đảm nhiều nhiều chức vụ quan trọng. Trong đó phải kể đến như quyền trưởng khoa Nhi bệnh viện Hùng Vương, Phó trưởng khoa Phòng Sanh BV Hùng Vương hay Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu BV Hùng Vương.

Có thể tóm tắt quá trình công tác của bác sĩ Thanh Dung như sau:

Năm 1982 – 1986: Bác sĩ Nội trú bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương.

Năm 1987 – 1992: Bác sĩ điều trị Sản phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương.

Năm 1992 – 1994: Quyền trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hùng Vương.

Năm 1994 – 2003: Phó trưởng khoa Phòng Sanh bệnh viện Hùng Vương.

Năm 2004 – 2011: Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu bệnh viện Hùng Vương.

Năm 2011 – 2018: Bác sĩ điều trị sản phụ khoa bệnh viện Từ Dũ.

Với gần 40 năm kinh nghiệm quý báu, cống hiến cho y học nước nhà. Bác sĩ Thanh Dung đã trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

Sau nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Hiện nay, bác sĩ Thanh Dung đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày lễ, ngày tết.

Chi phí thăm khám, điều trị hợp lý, công khai. Riêng phí khám lâm sàng 100K. Tuy nhiên, bạn sẽ được miễn phí khám nếu đặt hẹn online Tại Đây. Đồng thời được ưu tiên khám trước không phải chờ đợi.

Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận I, TPHCM.

Tham khảo: https://dakhoaxadan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *