Những đức tính của người phụ nữ khiến đàn ông yêu nhiều hơn

Hỏi: Những điều khiến đàn ông yêu vợ nhiều hơn?

Trả lời: Có rất nhiều đức tính tốt ở người phụ nữ không nổi trội về nhan sắc nhưng vẫn khiến các đấng ông chồng mê mẩn vợ:

1. Nấu ăn ngon

Một bà vợ nấu ăn ngon là niềm tự hào vô cùng của người chồng. Sẽ thật tuyệt vời nếu hôm nào đấy mời bạn về ăn cơm và chồng được dịp “khoe” vợ với mọi người qua những món nhậu nhiều màu sắc trên bàn. Những lời khen tấm tắc cùng tài nghệ nấu cơm ngon số một là điều mà mọi ông chồng đều ao ước.

2. Phong cách ăn mặc giản dị và quý phái

Một người vợ chỉn chu, có lối ăn mặc giản dị sẽ khiến các đấng mày râu phải “vênh mặt” tự hào. Người ta bảo, “giàu vì bạn, sang vì vợ” là chính như thế. Phong cách thanh lịch từ một bà vợ nền nã sẽ khiến “tầm” của người chồng được nâng lên một bậc.

3. Nhà sạch, bát thơm

Điều người đàn ông mong muốn sau những giờ làm việc mệt mỏi đó là được về ngôi nhà sạch sẽ ấm cúng với những đứa con ngoan ngoãn quây quần bên bữa cơm tối thơm nức. Điều đó sẽ khiến người đàn ông hạnh phúc và thương yêu gia đình hơn.

4. Dâu hiền của cả họ

Người vợ sẽ lập công rất lớn trong mắt người chồng nếu biết quán xuyến công việc nhà, việc họ hàng đối nội đối ngoại. Yêu thương nhà chồng hết mực như nhà mình, lo toan sắp xếp công việc trong họ nếu chồng là con trưởng. Có một người vợ như thế người đàn ông sẽ rất tự hào.

5. Luôn là cánh tay đắc lực

Vợ giỏi giang, giỏi việc nước và đảm việc nhà. Dù có rất nhiều cơ hội thăng tiến nhưng vẫn chấp nhận lùi bước, hi sinh những cơ hội của mình để đứng sau ủng hộ nâng đỡ chồng. Có gì quý hơn một người vợ như thế.

6. Dịu dàng ngọt ngào

Vợ luôn dịu dàng và ngọt ngào, không phải là sư tử hà đông như mọi người vẫn đồn đại. Vợ khiến chồng dù trách mắng cũng nhẹ giọng đi một chút, chỉ vì vợ trông rất thương.

7. Mùi hương quyến rũ

Vợ có một mùi hương quyến rũ lúc gần kề mà đi đâu cũng nhớ về và muốn được ôm chặt.

Vợ khiến cho những cô gái xinh đẹp ngoài kia phải lùi bước bởi sự tinh tế riêng của bản thân mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *