Tử vi Thứ bảy ngày 12/3 cho 12 cung hoàng đạo

Hỏi: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 12/3/2016?

Trả lời: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/2/2016:
Tử vi ngày 12/3 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ơi cơ hội đang đến gần và bạn tràn đầy năng lượng và tinh thần nên hãy tiến về phía trước và chinh phục mọi cơ hội mà bạn có. Bạn sẽ cảm thấy mình hòa hợp hơn với mọi thứ xung quanh nên những hoạt động nhóm, tập thể sẽ giúp bạn thành công hơn. Mối quan hệ giữa bạn và một người khác giới đang ở giai đoạn thăng hoa nhất nên hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này nhé.

Tử vi ngày 12/3 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể hôm nay bạn sẽ phải trải qua một vài xung đột liên quan đến một người không ngờ tới, người vẫn thường có cùng ý kiến với bạn trong hầu hết mọi việc. Điều này có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy khó chịu và hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Nhưng chỉ cần cởi mở nói chuyện một chút, bạn sẽ nhìn thấy vấn đề ở góc độ rất khác.

Tử vi ngày 12/3 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự bướng bỉnh của Song Tử khiến cho bạn không bị ảnh hưởng nhiều từ những người xung quanh. Đương nhiên rồi, nếu bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng thì chẳng việc gì phải băn khoăn, phải không nào?

Tử vi ngày 12/3 cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn đang khiến cho mọi giác quan và sáng kiến của mình vượt ra trên mức bình thường và cố gắng dành tất cả năng lượng sáng tạo để làm việc. Cự Giải nhìn nhận bản thân mình hoàn toàn khác trong hôm nay, bạn thấy mình có khả năng dẫn dắt người khác nhưng lại quên mất một sự thật là ai cũng cần được trợ giúp kể cả bạn.

Tử vi ngày 12/3 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang quá muốn chứng minh mình đúng mà quên mất những điều kiện thực tế nên có thể Sư Tử sẽ hoàn toàn bị “mất điểm” trong ngày hôm nay. Các ngôi sao đang cho bạn cơ hội đối mặt với một số thử thách, nên có vẻ đây sẽ không phải ngày cuối tuần nhàn hạ của bạn.

Tử vi ngày 12/3 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất kể chuyện gì tìm đến với bạn vào hôm nay, hãy luôn tỏ thái độ linh động hết mức có thể khi đối mặt nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được tối đa rắc rối, thậm chí tiết kiệm được thời gian mà bạn phải bỏ ra cho những công việc không cần thiết. Ngay cả khi ai đó chủ động tiếp cận bạn vì một mục đích mà bạn có thể hiểu được, đừng vội vàng từ chối, bằng không, bạn sẽ bị mang tiếng là kẻ hẹp hòi đấy.

Tử vi ngày 12/3 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có xu hướng thành lập được một đội rất ăn ý, với một vài Thiên Bình điều này sẽ cần thiết cho những mối quan hệ với trẻ nhỏ hoặc các thành viên khác lớn tuổi hơn trong gia đình. Một số Thiên Bình có thể phải đối mặt với những vấn đề vợ chồng nhưng điều đó cũng giúp các bạn hiểu nhau hơn. Vài tình huống xuất hiện và bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn.

Tử vi ngày 12/3 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một người thân thiết có thể sẽ làm bạn thất vọng, dù Bọ Cạp đã lường trước nhưng vẫn hi vọng điều đó không xảy ra. Phần lớn thời gian bạn vô cùng tức giận nhưng cũng cảm thấy may mắn vì chuyện đó xảy ra đúng lúc này chứ không phải lúc khác. Bọ Cạp cũng cần xem lại thứ tự ưu tiên của mình dù nghe có vẻ chúng không liên quan nhiều đến nhau.

Tử vi ngày 12/3 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy xem xét kĩ quyết định của mình vì hôm nay bạn đang không sáng suốt lắm đâu. Nhân Mã cũng có thể nắm bắt được cơ hội hoặc có nhiều lựa chọn nhưng có đến lúc cảm thấy mình thực sự có thể giải quyết vấn đề, tạm trì hoãn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cơ hội có thể không quay lại nhưng cơ hội tốt hơn sẽ đến.

Tử vi ngày 12/3 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho những chuyện liên quan đến tài chính. Nếu Ma Kết cần mua một món đồ, bạn nên làm ngay. Bạn nên cố gắng đưa ra những chiến lược để bạn có thể thu được lợi nhuận hơn trong tương lai nhé.

Tử vi ngày 12/3 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn sẽ để lộ một vài tài năng tiềm ẩn, có thể trong lĩnh vực ẩm thực nếu nó không liên quan đến sáng tạo hoặc phong cách sống. Bạn thích ứng với mọi thứ rất nhanh nên sẽ dễ dàng cảm thấy thư giãn trước những gì mình có thể và không thể làm. Sự lạc quan cũng sẽ có ích cho bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 12/3 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần suy nghĩ thực tế hơn về các ý tưởng của mình. Chúng ta sẽ khó có thể vươn xa nếu như không có một nền tảng vững vàng ngay từ đầu. Hơn nữa, hãy chủ động trình bày ý kiến của mình thay vì để chúng chìm khuất vào quên lãng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *